Tin tức

10 lý giải về độ hot của ủ tóc Collagen Karseell Maca Power

5e848d25874d6 10 Ly Giai Ve Do Hot Cua U Toc Collagen Karseell Maca Power Boshop 1

Ủ tóc Collagen Karseell Maca Power là một cái tên chưa bao giờ hết nóng. Với cái thời tiết hanh khô, nóng nực này rất dễ làm mất đi độ ẩm tự nhiên của tóc, vì vậy mà việc ủ tóc là một điều vô cùng cần thiết. Đây cũng chính là cái tên đã được nhiều salon tin dùng và hàng ngàn khách hài lòng, nhưng thực hư ra sao thì mời bạn cùng với Karseell nghía qua một số lý giải về độ HOT của em nó trong mùa này nhé!

5e848d25874d6 10 Ly Giai Ve Do Hot Cua U Toc Collagen Karseell Maca Power Boshop 1

10 lý giải về độ hot của ủ tóc Collagen Karseell Maca Power

Vì sao ủ tóc Collagen Karseell Maca Power lại HOT đến vậy? 

Thứ nhất: Collagen Karseell Maca Power là dòng sản phẩm ủ dưỡng (hấp tóc) chuyên dụng có công dụng cung cấp dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn và trả lại cho bạn mái tóc suôn mượt, bóng óng ả chỉ sau 1 lần sử dụng.

Thứ hai: sản phẩm dùng được cho cả nam lẫn nữ, thường được các tiệm làm tóc, salon sử dụng, hầu hết khách hàng đều hài lòng ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên.

Thứ ba: Collagen Karseell Maca Power hướng đến các đối tượng sở hữu mái tóc khô, dễ gãy rụng, chẻ ngọn hoặc hư tổn do thời tiết hoặc nhuộm quá nhiều lần.

5e848d259d616 10 Ly Giai Ve Do Hot Cua U Toc Collagen Karseell Maca Power Boshop 2 Compressor

Phù hợp với nhiều loại tóc kể cả những loại đã hư tổn quá nặng, nhạy cảm dễ rụng.

Thứ tư: Collagen Karseell Maca Power có bảng thành phần đẹp nhiều dưỡng chất như: hạt macca nguyên chất, collagen tươi, protein, khoáng chất, dầu dừa, vitamin E, dầu bơ, tảo biển và tinh bột lúa mì, … nên hoàn toàn phù hợp với nhiều loại tóc kể cả những loại đã hư tổn quá nặng, nhạy cảm dễ rụng.

Thứ năm: nhờ thành phần chứa hạt macca nguyên chất nên sản phẩm đồng thời cũng chứa nhiều phytochemical như squalene, tocotrienols và tocopherols: giúp nuôi tóc từ gốc đến ngọn, nhanh phục hồi và làm chậm quá trình hư tổn.

Thứ sáu: Collagen Karseell Maca Power được các chuyên gia về tóc đánh giá là “essences dành cho tóc khô và hư tổn” với nhiều collagen tươi  cộng thêm protein mang đến bộ 6 công dụng: phục hồi tóc hư tổn nặng, tăng liên kết cấu trúc tóc, giúp sợi tóc dai khỏe, cấp ẩm giúp tóc hết khô xơ, nhất là đào thải độc tố có trong tóc và cuối cùng là loại bỏ các bã nhờn dư thừa.

Phục hồi tóc hư tổn nặng, tăng liên kết cấu trúc tóc, giúp sợi tóc dai khỏe, cấp ẩm giúp tóc hết khô xơ

Phục hồi tóc hư tổn nặng, tăng liên kết cấu trúc tóc, giúp sợi tóc dai khỏe, cấp ẩm giúp tóc hết khô xơ

Thứ bảy: Collagen Karseell Maca Power rất dễ sử dụng có thể dùng tại nhà: sau khi gội đầu sạch, tùy vào độ hư tổn bạn có thể tùy chỉnh lượng kem ủ cho phù hợp pha với nước ẩm theo tỉ lệ 1:1 và thoa lên tóc rồi quấn khăn.

Nếu nhà bạn có sẵn máy kích nhiệt hãy dùng chúng trong khoảng 20 phút còn không thì cứ để tự nhiên như vậy. Sau khoảng 20 – 30’ xả sạch và sấy khô (nên sấy lạnh) và tạo kiểu hoặc để tự nhiên.

Thứ tám: tóc sau khi sử dụng một lần sẽ mềm hơn, mượt bồng bềnh và thơm ngọt. Đây là kết quả thu được từ nhiều khách hàng đã trải nghiệm và cả bản thân tụi mình nữa.

5e848d257f4a0 10 Ly Giai Ve Do Hot Cua U Toc Collagen Karseell Maca Power Boshop 4

Collagen Karseell Maca Power là sản phẩm có nguồn gốc ngoại nhập (Italia)

Thứ chín: Collagen Karseell Maca Power là sản phẩm có nguồn gốc ngoại nhập (Italia) rõ ràng và mức giá tương đối “vừa túi tiền”, giá giao động thường trong khoảng 300 – 450.000 VNĐ/500ml. Nếu chia mức giá này cho nhiều lần sử dụng các bạn sẽ cảm thấy việc dưỡng tóc “hấp collagen” thế này hoàn toàn rẻ, rẻ cực kỳ.

Thứ 10 và cuối cùng sở dĩ em Collagen Karseell Maca Power lại hot đến vậy một phần chính là vì hiệu quả rõ rệt kiểm chứng từ nhiều nguồn và khách hàng. Nhất là tuyệt đối không gây kích ứng da nên những bạn sở hữu vùng da đầu dễ hói, rụng gãy có thể yên tâm sử dụng.

5e848d25c5735 10 Ly Giai Ve Do Hot Cua U Toc Collagen Karseell Maca Power Boshop 5

Một số khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm còn review rằng tóc họ có vẻ nhanh dài hơn

Trong một số khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm còn review rằng tóc họ có vẻ nhanh dài hơn, mượt và ít rụng sau khi dùng hết gói Collagen Karseell Maca Power 500ml.

Nói chung, mặc dù được nhà sản xuất giới thiệu là sản phẩm dành riêng cho salon, hiệu làm đầu nhưng với mức giá không quá đắt, hiệu quả và dễ sử dụng – Collagen Karseell Maca Power là một loại dưỡng ủ tóc xứng đáng để bạn mua và thử ngay tại nhà. Chẳng trách em này đang là sản phẩm đang HOT rần rần trong mấy tháng nay! Nếu muốn quẫy hết hè mà không xuống sắc các nàng đừng quên kem chống nắng – chăm sóc tóc thường xuyên nhé!