Bí kíp chăm sóc tóc

3 cách giúp phục hồi tóc tại nhà mà không cần tới salon

Được cái này thì mất cái kia – khi áp dụng vào việc đổi màu tóc quả đúng chứ không sai. Đằng sau những mái tóc tẩy chất chơi trên mạng ”sống ảo” xinh đẹp là rất nhiều nỗi đau tóc rụng, tóc xơ và chẻ ngọn khiến chị em than trời. Muốn đi salon phục hồi thì lại tiếc tiền mà hiệu quả cũng không kéo dài được lâu, vậy làm sao để tự chăm sóc và dưỡng tóc khỏe trở lại tại nhà không nhỉ? Ai hay nhuộm tẩy nhưng vẫn muốn tóc khỏe đẹp mà không cần tới salon thì nên nhớ 3 cách giúp phục hồi tóc tại nhà sau đây:

Tẩy tế bào chết da đầu

 

Giống như da mặt, da đầu cũng tồn tại vô số tế bào chết. Đây là nguyên nhân khiến bạn thấy ngứa đầu, gàu, bít tắc nang tóc khiến tóc yếu, dễ rụng, không thể phát triển, thậm chí gây ra một vài loại nấm da đầu. Bởi đó, chị em nên phải tẩy tế bào chết cho da đầu 1 lần/tuần, để giúp loại bỏ bụi bẩn, hạn chế tóc rụng và bết, hỗ trợ tóc mọc nhanh, chắc khỏe hơn.

Dùng dầu xả sau mỗi lần gội

Karseell Dau Xa 500ml

Vốn tóc sau khi tẩy đã rất yếu rồi, và tóc tẩy sau khi gội đầu lại yếu hơn vì khi tóc ướt lớp keratin sẽ hở ra tạo môi trường cho các vi khuẩn xâm nhập. Lúc này, bạn cần sử dụng thêm dầu xả để khóa lớp keratin giúp bảo vệ tóc. Việc dung dầu xả không chỉ giúp làm mượt tóc mà nó còn cấp ẩm hiệu quả từ đó tăng độ bóng, giảm hư tổn và chẻ ngọn cho tóc.

Ủ tóc 1 – 2 lần/ tuần

Chìa khóa trong việc phục hồi tóc tại nhà đem lại hiệu quả tối ưu như ở salon nằm ở việc ủ tóc với tần suất 1 – 2 lần/tuần đó chị em. Ủ tóc giúp cung cấp các dưỡng chất chuyên sâu vào trong từng sợi tóc, làm cho tóc chắc khỏe từ trong ra ngoài từ đó tóc sẽ trở nên bóng mượt hơn. Do đó, kem ủ tóc là sản phẩm cần có với những mái tóc tẩy đang cần phục hồi.

Đây cũng là phục hồi tóc tại nhà tối ưu giúp tóc chắc khỏe lâu dài, ngăn rụng tóc tối đa. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm ủ tóc cho hiệu quả đỉnh không kém salon, chị em hoàn toàn có thể phục hồi tóc tẩy tại nhà với các sản phẩm này mà không cần tốn kém đi salon nữa.

 

 Hda5255

Hấp phục hồi Pallamina được nhiều chị em tin dùng và truyền tai nhau vì sản phẩm này đem đến hiệu quả phục hồi tóc tốt như ở salon. Sản phẩm sử dụng công thức độc quyền được thiết kế chuyên nhằm phục hồi tóc gãy rụng.
Bên cạnh công nghệ tái cấu trúc kết nối hư tổn tóc, p phục hồi Pallamina còn giúp chia nhỏ kích thước dưỡng chất để dưỡng chất thẩm thấu sâu và tối đa đến lõi tóc, nuôi dưỡng chân tóc, giúp tóc chắc khỏe, mang lại kết quả tuyệt vời như dưỡng tóc tại salon kéo dài tới 7 ngày. Sản phẩm này có kết cấu kem mềm mịn, dễ dàng giúp đưa dưỡng chất thấm sâu, tăng cường các liên kết tóc từ bên trong, giúp tóc chắc khỏe gấp 10 lần và giảm gãy rụng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *