Tin tức

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Quảng Bình 2023

Qb

Khởi động năm 2023 tại miền đất Quảng Bình anh hùng Karseell hân hạnh cùng phụ liệu tóc Phước Toàn, và trang tin điện tử tóc và sao tổ chức lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc tại Quảng Bình ngày 21/4/2023. Sự kiện quy tụ những ngôi sao hàng đầu của ngành tóc Việt quy tụ những ngôi sao ca nhạc, nhóm nhảy, DJ nổi tiếng của Việt Nam nhóm nhảy thiên thần, ca sĩ Trung Quân – Quán quân Vietnam’s got talen, ca sỹ Thái Sơn.

Quảng Bình vùng đất anh hùng gắn với bao sự kiện lịch sử giữ nước của dân tộc ta trong hàng trăm năm, cũng chính vì thế nhiều du khách tìm đến đây để tìm lại những dấu ấn lịch sử, cùng với nét văn hóa đặc trưng và những di sản kỳ quan thiên nhiên độc đáo, Quảng Bình đang trở thành điểm đến hấp dẫn trên dải đất miền trung dọc dài. Quảng Bình với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như động Phong Nha, hang Én, động Tiên Sơn,…

Tri ân tổ nghề tóc từ lâu được xem là một hoạt động thường niên của những người trong ngành mang ý nghĩa tâm linh, thể hiện lòng thành kính, cũng như sự biết ơn đối với lớp tiền nhân và là dấu mốc quan trọng khẳng định sự lớn mạnh của ngành tóc trong xã hội hiện đại ngày nay. Với tiêu chí gắn kết ba miền nam bắc tạo ra cộng đồng ngành nghề vững mạnh, cùng nhau phát triển đi lên. Với tâm thế mới khi ngành tóc là một ngành nghề mang lại giá trị kinh tế cũng như những đóng góp nhất định cho cộng đồng.

Qb

Qb

Gala đại lễ giỗ tổ ngành tóc quy tụ sàn sao tóc Quảng Bình 2023 là một live show đặc biệt kết nối 3 miền bắc, trung, nam có quy mô hoành tráng, và khác biệt hơn so với những lần trước, hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Sự kiện lớn với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay, nhận được sự quan tâm của đông đảo giới làm nghề, quy tụ nhiều nhà tạo mẫu tóc tóc nổi tiếng cùng các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Chương trình là nơi lan tỏa những giá trị tốt đẹp để các bậc con cháu, thế hệ sau này tiếp tục gìn giữ ngọn lửa thiêng liêng của tổ tiên, phát huy óc sáng tạo, niềm đam mê, mang hết tài sức cùng bao tâm huyết để vươn tới những đỉnh cao mới, hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện hoàn mỹ để ngành nghề tóc và làm đẹp ngày càng khởi sắc hơn.

Một sân khấu chuyên nghiệp và đẳng cấp cũng với những màn trình diễn mãn nhãn của các nhà tạo mẫu tóc Quảng Bình. Ngành tóc Quảng Bình qua 3 thập kỷ xây dựng và phát triển giờ đây có thể tự hào. Trong khuôn khổ lễ tri ân tổ nghiệp năm nay ban tổ chức còn vinh danh nhà phân phối vàng, nghệ nhân bàn tay vàng, nhà sư phạm xuất sắc 2023, nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2023, cây kéo vàng tài năng 2023, top salon vàng 2023, cây kéo vàng toàn năng 2023. Bên cạnh đó còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng bao gồm: xe máy, tivi màu, tủ lạnh và hàng trục giải thưởng giá trị khác tất cả sẽ có trong Gala đại lễ giỗ tổ ngành tóc Quảng Bình 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *