Sự kiện

Đón chờ giỗ tổ nghề tóc tại Quảng Trị

Qt1

Nằm trong chuỗi sự kiện Giỗ tổ ngành tóc 2023, với quy mô sự kiện hoành tráng và “hot hit” với sự tham gia của nhà tạo mẫu tóc, đại diện các thương hiệu phân phối mỹ phẩm tóc và khách mời chuyên gia. Tất cả sẽ được diễn ra tại Giỗ tổ ngành tóc tại Quảng Trị vào ngày 26/4 tại nhà hàng Moonlight tại 267 Trần Bình Trọng, Đông Hà, Quảng Trị. Sự kiện với sự góp mặt của ca sĩ Thương Võ cùng với những tiết mục biểu diễn đặc sặc và nhiều giải thưởng hấp dẫn 1 Giải nhất 1 xe máy Honda Air Blade, 2 giải nhì 1 chỉ vàng, 3 giải nhì 0,5 chỉ vàng, 10 giải khuyến khích bộ sản phẩm chăm sóc tóc.

 

Qt1

 

  • Một sự kiện tri ân tổ nghiệp nghề tóc & làm đẹp
  • Một buổi lễ trang trọng đậm chất nhân văn và truyền thống dân tộc
  • Một sân chơi kết nối các đồng nghiệp nghề tóc

Giỗ tổ nghề tóc năm nay quy tụ rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tạo nên một ngày hội dành cho những người làm nghề tóc, cầm kéo. Đây là minh chứng cho sự phát triển của ngành tóc, ngành làm đẹp đang trên đà phát triển mạnh mẽ hơn. Đây cũng là dịp nhằm tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc có những đóng góp tích cực và xuất sắc cho sự phát triển của nghề tóc.

Qt2

Với sự chuẩn bị chu đáo, phối hợp tổ chức chuyên nghiệp của ban tổ chức, các đơn vị liên kết, các đơn vị tài trợ, Lễ giỗ tổ nghề tóc tại Quảng Trị năm nay hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tham gia.
Karseell hân hạnh cùng phụ liệu Kim Anh tài trợ Lễ giỗ tổ ngành tóc Quảng Trị 2023.

Karseell là thương hiệu Italia được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH thượng mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam. Công ty TNHH thượng mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam còn tham gia nhiều sự kiện của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cũng như các sự kiện và họat động của các hiệp hội, nghiệp đòan, câu lạc bộ, liên hiệp … của ngành tóc với mong muốn góp phần tôn vinh và phát triển ngành tóc Việt Nam.

Qt3

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam vẫn đang tìm kiếm, chọn lọc để tiếp tục đưa về thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao cấp hơn và thỏa mãn mọi nhu cầu của thị trường.

Nhờ chất lượng sản phẩm và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà công ty đang từng ngày phát triển trên con đường hội nhập sản phẩm của công ty được tiêu thụ với hệ thống phân phối trãi rộng khắp thị trường cả nước.
Hãy đếm ngược để chào đón một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn của Hiệp hội ngành tóc & làm đẹp Quảng Trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *