Bí kíp chăm sóc tóc

Học Kim Kardashian mẹo tạo kiểu vi vu hè

Wsj. Magazine 2019 Innovator Awards Sponsored By Harry Winston And Rémy Martin Arrivals

Nhiều người có mái tóc bết dầu cảm thấy rất bất tiện và muốn gội đầu bất cứ lúc nào để khắc phục tóc bết. Tuy nhiên, gội đầu thường xuyên khiến mái tóc bị hư tổn và làm tình trạng bết dầu trở nên trầm trọng hơn. Bên cạnh đó, việc phải gội mái tóc dài là một trở ngại lớn với những nàng bận rộn. Vậy phải làm sao để không gội đầu nhiều mà tóc vẫn đẹp? Hãy học hỏi quý cô “siêu vòng ba” Kim Kardashian 5 ngày mới gội đầu 1 lần khắc phục tóc bết.

Cô nàng từng chia sẻ: “Tóc tôi bồng bềnh vào ngày đầu tiên, sau đó tôi đổi ngôi tóc ngày tiếp theo. Ngày thứ 3, tôi ép thẳng. Ngày thứ 4 là thời điểm đẹp cho kiểu tóc vuốt ngược, và ngày thứ 5 là khi bạn cần búi tóc”.

Chiêu “giấu” tóc bết của Kim Kardashian thật ra là việc linh hoạt ứng biến nhằm tạo kiểu tóc phù hợp. Đặc biệt, bí quyết này còn có thể áp dụng vào những ngày nồm ẩm ở miền Bắc đấy!

Ngày 1: Tạo kiểu tùy ý

Sau khi gội đầu, mái tóc của bạn đã có độ phồng tự nhiên, bạn cứ thoải mái tạo mọi kiểu tóc mà mình yêu thích. Nhưng nhớ là đừng lạm dụng các sản phẩm giữ nếp tóc để tránh gây ra tình trạng tóc bết. Chải một lượng vừa đủ các sản phẩm yêu thích của bạn khi tóc còn ẩm, dùng lược tròn để tạo sóng xoăn. Vào ban đêm nhớ đi ngủ với mái tóc buộc lỏng để giữ nếp tóc lâu hơn.

Ngày thứ 2: Đổi ngôi tóc

Hoc Kim Kardashian 5 Ngay Moi Goi Dau Giau Toc Bet Cuc Dinh1

Tóc bắt đầu bết nhẹ? Đừng lo! Hãy xịt chân tóc bằng dầu gội khô, sau đó dùng uốn tóc để tạo sóng nhẹ để khắc phục tóc bết. Bạn hoàn toàn có thể đổi ngôi để khiến mái tóc trông bồng bềnh hơn

Ngày thứ 3: Ép thẳng tóc

Hoc Kim Kardashian 5 Ngay Moi Goi Dau Giau Toc Bet Cuc Dinh4

Năm nay mái tóc ép thẳng đã trở lại như chưa bao giờ hết hot. Nhờ hiệu ứng của các Hoa hậu, dàn siêu mẫu mà mái tóc ép thẳng được chị em ưa chuộng hơn bao giờ hết. Kim Kardashian thường thoa các sản phẩm bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, sau đó sử dụng máy ép để duỗi thẳng tóc. Ở bước cuối cùng, ngôi sao xịt dưỡng tóc để giữ mái tóc luôn sáng bóng, suôn mượt.

Ngày thứ 4: Vuốt ngược ra sau nào!

Hoc Kim Kardashian 5 Ngay Moi Goi Dau Giau Toc Bet Cuc Dinh2

Mái tóc vuốt ngược ra sau là kiểu tóc lý tưởng cho những nàng yêu thích phong cách menswear đầy quyền lực. Kim thường tạo độ phồng cho chân tóc bằng cách đánh rối phần trên của tóc, sau đó chải hết ra sau rồi giữ cố định bằng kẹp tăm. Cuối cùng, cô nàng xịt 1 lớp keo giữ nếp để hoàn thiện vẻ ngoài.

Ngày thứ 5: Tóc búi là chân ái

Hoc Kim Kardashian 5 Ngay Moi Goi Dau Giau Toc Bet Cuc Dinh3

Hầu như ai cũng biết rằng tóc búi sẽ gộp lại toàn bộ phần tóc của bạn, che đi những dấu hiệu nhờn bết, bóng dầu. Kim Kardashian thường bổ ngôi rồi búi tóc gọn gàng ra sau để khắc phục tóc bết. Đây cũng là kiểu tóc sang trọng, quyền lực mà các KOL thời trang trên toàn thế giới ưa chuộng trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *