Tin tức

Mách bạn 4 bí kíp chăm sóc tóc cực HOT cho nàng “lười”

Lười mà tóc đẹp có khó không tham khảo ngay những lời khuyên của người nội tiếng bên dưới, để biết rằng chăm sóc, nuôi dưỡng tóc đẹp kì thực không quá gian nan đâu.

1. Dùng kem dưỡng mặt để mát-xa mái tóc

Nghe thì có vẻ kì lạ, phi lý nhưng Irene Kim cho rằng kem dưỡng ẩm có thể giúp tóc giảm sự khô rối, hư tổn. Tất nhiên là bạn không cần bôi quá nhiều kem dưỡng ẩm cho mặt lên tóc, chỉ cần thoa một lượng nhỏ và mát-xa nhẹ nhàng mỗi ngày thôi.

 

2. Đắp mặt nạ ủ tóc


Cũng như làn da, tóc cần được chúng ta nuông chiều với mặt nạ ủ tóc. CL là một trong những thần tượng Kpop duy trì mái tóc khoẻ đẹp với thói quen này, nhờ đó mà tóc của cô luôn trông bóng khoẻ đáng ao ước. Đắp mặt nạ ủ tóc cũng là cách để phục hồi tóc khô xơ, tóc hư tổn do dùng hoá chất nhiều

3. Che chắn mái tóc khi ra nắng

 

Ngay cả khi bạn không duỗi/nhuộm hay đưa lên tóc bất kì hoá chất nào thì khi ra đường vào buổi sáng, bạn cũng cần che chắn cho mái tóc, tránh phơi chúng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Bởi để tóc tiếp xúc nhiều với ánh nắng cũng làm tóc dễ gãy rụng và xỉn màu hơn. Tiffany Young cho biết cô bảo vệ mái tóc của mình bằng xịt chống nắng chuyên dùng cho tóc, giúp mái tóc bổ sung độ ẩm và tràn đầy sức sống.

4. Chọn đúng dầu gội và dầu xả


Yura nhóm Girl’s Day nhấn mạnh để có mái tóc đẹp từ trong ra ngoài thì các cô gái cũng nên đầu tư vào dầu gội, dầu xả và tìm kiếm những sản phẩm hợp với loại tóc của mình. Bởi chúng sẽ giúp bản giải quyết gọn ghẽ “bài toán” tóc kém xinh.

Related Posts