Tin tức

Mẹo giúp tóc mỏng xẹp thành dày mượt, bồng bềnh ngay tại nhà mùa “Covid”

Phu Phep Mai Toc Mong 3 Compressor

Phù phép tóc mỏng xẹp thành dày mượt, bồng bềnh

Phu Phep Mai Toc Mong 3 Compressor

Nếu có được mái tóc dày dặn vừa đủ, diện mạo của bạn sẽ trở nên sang chảnh, cuốn hút hơn và gương mặt cũng thêm thanh thoát, nhỏ gọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có mái tóc dày dặn. Thực chất, để phù phép cho tóc thêm dày mượt không hề khó, bạn chỉ cần áp dụng vài tips sau đây là được.

1. Hãy dùng dầu gội – dầu xả có khả năng làm phồng tóc

Anh Bo Goi Xa 500 800
Bộ gội xả karseell Maca

Dầu gội – dầu xả thì có rất nhiều loại và mỗi kiểu sẽ hướng đến những vấn đề khác nhau của mái tóc. Và bên cạnh những loại dầu gội – xả phổ biến như: trị gàu, làm mượt tóc, chị em còn có thêm dầu gội – xả giúp làm phồng tóc nữa.


Công thức của dầu gội – xả Karseel sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên mềm mượt, nhưng vẫn bồng bềnh, sinh động thay vì xẹp lép, chán đời.

2. Cắt bớt tóc của bạn đi

Unnamed


Nếu tóc bạn quá dài, sức nặng sẽ khiến tổng thể mái tóc của bạn trở nên mỏng xẹp. Vậy nên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc cải thiện độ dày mái tóc, cách nhanh và hiệu quả nhất chính là xén bớt để độ dài của tóc chỉ cỡ ngang vai, hoặc cùng lắm là dài ngang ngực. Như vậy, tóc bạn tự khắc sẽ dày dặn và trông có sức sống hơn.

3. Nói không với những thói quen gây rụng tóc

Phu Phep Mai Toc Mong 2 Compressor


Chỉ bằng những cách rất đơn giản như: không sấy tóc ở nhiệt độ cao, gội đầu bằng nước nóng hay gội quá thường xuyên (trên 3 lần/tuần), bạn sẽ giảm thiểu được tình trạng tóc tổn thương, gãy rụng và xơ rối. Theo thời gian, một mái tóc khỏe mạnh, không bị hư tổn sẽ có được độ bồng bềnh, dày mượt hơn trông thấy.

4. Dùng sản phẩm tẩy da chết cho da đầu

Không chỉ da mặt và da đầu cũng cần được loại bỏ tế bào chết định kỳ để trở nên khỏe mạnh hơn. Cụ thể, khoảng 1 – 2 lần/tuần, nếu bạn tẩy tế bào chết cho da đầu bằng sản phẩm chuyên dụng, lỗ chân lông sẽ được giải phóng, máu lưu thông dễ dàng để tạo điều kiện cho tóc mọc nhanh và khỏe hơn, do đó mái tóc cũng thêm dày mượt. Bên cạnh đó, da đầu cũng sẽ hấp thu hiệu quả dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ được tẩy da chết đều đặn.

5. Cải thiện sức khỏe của mái tóc từ bên trong

Phu Phep Mai Toc Mong 4 Compressor


Bạn có thể dùng viên uống để ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng và bổ sung dưỡng chất giúp tóc thêm óng ả, mượt mà và mọc nhanh hơn. Bên cạnh đó, chăm ăn những loại thực phẩm như: cá hồi, quả bơ, lòng đỏ trứng, khoai lang, cải bó xôi… cũng sẽ giúp ích được rất nhiều cho mái tóc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *