Sự kiện

Rộn ràng không khí giỗ tổ ngành tóc tại Châu Đốc An Giang

3

Giỗ tổ ngành tóc được xem là một trong những ngày quan trọng hàng đầu với những người thợ yêu tóc. Như nhiều ngành nghề khác, giỗ tổ mang một ý nghĩa rất linh thiêng. Việc cúng tổ sự thể hiện lòng biết ơn của mọi người với người đã sáng lập nghề. Không chỉ vậy trong ngày giỗ tổ, các thợ làm tóc sẽ báo cáo những công việc mình đã làm, các thành công, các khó khăn. Cùng với đó là mong ước được tổ nghề phù hộ phát triển hơn, việc kinh doanh ổn định, có nhiều khách hàng.

3

Năm nay KARSEELL hân hạnh được đồng hành cùng Phụ liệu tóc Vạn Sống tại chương trình “LỄ GIỖ TỔ” đầu năm 2023 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI THE VISTA ngày 21/2. Lễ Giỗ Tổ Nghề tóc được tổ chức vào ngày 21/02/2023 có quy mô hoành tráng, và khác biệt hơn so với những lần trước, hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Chương trình quy tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Thanh Thủy – Á Quân Tình ca Việt Nam 2022 và DJ Miu vô cùng xinh đẹp. Và đặc biệt là sự tham gia của các công ty Mỹ Phẩm ngành tóc và làm đẹp trên cả nước.Đây không những là sự kiện trang trọng, đậm chất nhân văn và truyền thống, mà trên hết còn là sân chơi kết nối cộng đồng ngành tóc và làm đẹp trên cả nước.

2

Trong buổi lễ trang trọng và thắm tình này, các nghệ nhân trong nghề tóc sẽ cùng tề tựu, dâng hương lên Tổ nghiệp như thay cho lời tri ân, lòng biết ơn thế hệ đi trước – những người đã sáng lập, truyền nghề và góp phần phát triển sự nghiệp ngành tóc và làm đẹp đã, đang và sẽ hưng thịnh.

Sự kiện sự góp mặt đông đủ của các anh, chị em trong nghề hứa hẹn một ngày hội đầy tiếng cười và ý nghĩa. Ngoài việc tri ân tổ ngành tóc, là dịp để các anh chị em có cơ hội gặp mặt, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học rút ra trong quá trình hành nghề, giúp gắn kết tình cảm, tạo mối quan hệ hòa thuận trong kinh doanh, làm yêu hơn nghề mang nét đẹp cho mái tóc của mọi người.

1

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ ITALY (Karseell, Pallamina, Berdywins).

Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, quan tâm đến lợi ích của salon và người tiêu dùng, Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nhiều chủng lọai phong phú đa dạng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *