Sự kiện

Tri ân tổ nghiệp “Long phụng sum vầy” tại Sài Gòn

Sg5

Ngày 10/2 KARSEELL hân hạnh được tài trợ cho tri ân nghành tóc tại Sài Gòn với chủ đề Tri ân tổ nghiệp “Long phụng sum vầy” hàng nghìn nghệ nhân trong nghề tóc và làm đẹp đã cùng tề tựu, dâng hương lên Tổ nghiệp như thay cho lời tri ân, lòng biết ơn thế hệ đi trước – những người đã sáng lập. Đồng hành cùng sự kiện trọng đại này của ngành tóc Việt Nam Karseell hân hạnh là cầu nối để cộng đồng ngành tóc gắn kết, cùng định hướng và lan tỏa các xu hướng làm đẹp mới.

Sg5

Ngày giỗ tổ mang tới nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh cho những ai đang theo nghề tóc trên khắp cả nước. Đây là một dịp quan trọng để những người làm nghề nhớ đến công lao của những người đi trước. Thông qua việc dâng lễ, những người đang làm nghề tóc có thể mong cầu tổ nghề phù hộ mang tới may mắn và giúp công việc hanh thông, thuận lợi. Ngày giỗ tổ cũng là dịp để những người trong nghề tụ họp và chia sẻ những câu chuyện trong nghề.

Sg2

Điểm nhấn của đại lễ giỗ tổ năm 2023 là nghi thức dâng hương tổ nghiệp nghề tóc và làm đẹp trang nghiêm, tri ân tổ tiên, lớp tiền bối đã sáng tạo và truyền nghề tóc và làm đẹp; trình diễn thời trang tóc, , người đẹp áo dài…của hàng trăm nghệ nhân ngành tóc và làm đẹp, vinh danh doanh nhân tiêu biểu năm vì cộng đồng trong ngành tóc và làm đẹp.

Sg4

Chương trình là nơi lan tỏa những giá trị tốt đẹp để các bậc con cháu, thế hệ sau này tiếp tục gìn giữ ngọn lửa thiêng liêng của tổ tiên, phát huy óc sáng tạo, niềm đam mê, mang hết tài sức cùng bao tâm huyết để vươn tới những đỉnh cao mới, hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện hoàn mỹ để ngành nghề tóc và làm đẹp ngày càng khởi sắc hơn, từ đó cống hiến nhiều hơn cho xã hội và đất nước.

Sg3

Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, quan tâm đến lợi ích của salon và người tiêu dùng, Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nhiều chủng lọai phong phú đa dạng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Công ty TNHH thượng mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam còn tham gia nhiều sự kiện của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cũng như các sự kiện và họat động của các hiệp hội, nghiệp đòan, câu lạc bộ, liên hiệp … của ngành tóc với mong muốn góp phần tôn vinh và phát triển ngành tóc Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *