Tin tức

Tuyệt chiêu chăm sóc mái tóc của phụ nữ Pháp

Phụ nữ Pháp vẫn luôn là những tấm gương sáng để các chị em học hỏi về style ăn diện, cách chăm sóc da và makeup. Bên cạnh đó, phụ nữ Pháp có những cách tuyệt hay để mái tóc của họ chỉ đẹp trở lên chứ không bao giờ xấu.

1. Chăm sóc tóc cẩn thận như chăm sóc da

Phụ nữ Pháp thích những phương thức đặc trị như dùng mặt nạ dưỡng, dầu dưỡng có kết cấu lỏng nhẹ và serum để chăm sóc mái tóc, giống như cách mà họ nuôi dưỡng làn da của mình. Họ muốn mái tóc mang một vẻ đẹp thật tự nhiên, sống động và khỏe mạnh.

Họ trang bị cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng để bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe cho tóc nhé!

2. Không muốn đụng tới gôm xịt tóc

Các chuyên gia chia sẻ: “Phụ nữ Pháp rất hiếm khi dùng những loại gôm xịt tóc hay những sản phẩm tạo kiểu “. Họ thậm chí còn không biết nên dùng loại gôm xịt tóc nào, họ thường để mái tóc của mình trông tự nhiên và đơn giản hóa hết sức chuyện tạo kiểu cho tóc.

3. Ưu tiên dầu gội tạo độ bồng bềnh cho tóc

Ngay cả việc chọn dầu gội cũng sẽ tạo một bước ngoặt cho mái tóc của bạn. Nắm bắt được điều này, phụ nữ Pháp đã ưu tiên loại dầu gội tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.”Quy trình nuôi dưỡng mái tóc mỏng dính của tôi bao gồm cả dầu gội dưỡng tóc bồng bềnh. Sản phẩm này sẽ xử lý tình trạng tóc xẹp lép và tạo vẻ sống động cho mái tóc”, theo Laurie Zanoletti.

4. Biết khi nào cần để tóc khô tự nhiên, khi nào ngủ luôn với mái tóc ẩm

Khi cần, phụ nữ Pháp sẽ đi ngủ với mái tóc vẫn còn ẩm. “Đối với những quý cô tóc mỏng, họ nhất quyết phải chờ tóc khô để có được độ bồng bềnh. Còn những trường hợp khác, họ có thể ngủ với mái tóc ẩm và sáng thức dậy, mái tóc sẽ có vẻ lăn tăn gợn sóng, hết sức lãng mạn”, theo nhà tạo mẫu tóc người Pháp Harold James

Related Posts